KHU BIỆT THỰ CAO CẤP TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Dự án Biệt thự cao cấp tại Dự án Khu nhà ở Tư Đình – Quận Long Biên – TP.Hà Nội (nay có tên là Dự án Khu Nhà ở – Dịch vụ – Giáo dục – Giải trí Long Biên) được thực hiện bởi Công ty TNHH FUJIKEN LHT (Công ty liên doanh giữa Công ty Cổ phần đầu tư Lương Hòa Tiến và Công ty TNHH Fujiken Nhật Bản). Dự án Biệt thự cao cấp này được khởi công xây dựng từ tháng 2/2015 và đã được mở bán vào tháng 11/2017.

Với mục tiêu cung cấp nhà ở theo 100% tiêu chuẩn Nhật Bản, toàn bộ những tiêu chuẩn trong ngành xây dựng Nhật Bản đã được áp dụng trong quá trình thực hiện dự án này. Những kỹ thuật chống thấm, chống ẩm, chống nấm mốc,… và các kỹ thuật xây dựng tiên tiến Nhật Bản khác có thể giải quyết các vấn đề trong lĩnh vực xây dựng nhà ở Việt Nam rất hay gặp phải.

  • Chủ đầu tư: CÔNG TY TNHH FUJIKEN LHT
  • Diện tích: 1252m2
  • Tổng mức đầu tư: khoảng 7 triệu USD
  • Đã mở bán: Tháng 11/2017
  • Quy mô: Chuỗi biệt thự cao cấp với giá chào bán dự kiến khoảng 1,5 triệu USD/căn.
 

Công ty TNHH Fujiken được thành lập tại Nhật Bản năm 1972 với lịch sử hơn 45 năm phát triển nhà ở. Hiện nay. Công ty đã phát triển lớn mạnh thành tập đoàn lớn với hệ thống các công ty con không chỉ kinh doanh trong lĩnh vực phát triển nhà ở mà mở rộng thêm nhiều lĩnh vực liên quan như quản lý chung cư cao cấp, môi giới bất động sản, kinh doanh khách sạn, câu lạc bộ thể dục và các trung tâm chăm sóc điều dưỡng…
Tổng doanh thu một năm của Fujiken khoảng 150.000.000 đô la Mỹ trong đó bất động sản chiếm khoảng 120.000.000 đô la Mỹ.