CÁC DỰ ÁN

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEONMALL LONG BIÊN

AeonMall Long Biên là trung tâm thương mại lớn nhất của Nhật Bản xây dựng tại miền Bắc với diện tích đất 9,6ha. Thuộc hệ thống Aeon Mall của Nhật Bản, dự án là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư LuongHoaTien (LHT) và Công ty TNHH Aeon Mall Nhật Bản.

DỰ ÁN BIỆT THỰ CAO CẤP TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Dự án Biệt thự cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản tại Dự án Khu Nhà ở – Dịch vụ – Giáo dục – Giải trí Long Biên là kết quả hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư HimlamBC và Công ty TNHH Fujiken Nhật Bản, đã được mở bán vào tháng 11/2017.

CĂN HỘ DỊCH VỤ CAO CẤP TIÊU CHUẨN NHẬT BẢN

Căn hộ cao cấp chuyên phục vụ cho các thương gia Nhật Bản đang sống và làm việc tại Việt Nam. Với tổng mức đầu tư khoảng 30 triệu USD, dự án đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: vị trí đắc địa, căn hộ sang trọng, nội thất cao cấp, tiện ích vượt trội dựa trên tiêu chuẩn Nhật bản.

DỰ ÁN GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TINH HOA TOÀN CẦU

LHT tự hào là một trong những nhà đầu tư của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Tinh hoa Toàn cầu (GEET). Chúng tôi cũng hỗ trợ GEET phát triển các nền tảng giáo dục khác nhau.

ĐIỂM ĐỖ XE NGẦM KẾT HỢP THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THỦ LỆ

Dự án có vị trí đắc địa tại trung tâm của Thủ đô Hà Nội, đối diện là khu Khách sạn Daewoo, Trung tâm thương mại Lotte; không chỉ đáp ứng nhu cầu đỗ xe khu vực, nâng cao hiệu quả khai thác quỹ đất mà còn góp phần chỉnh trang không gian cảnh quan Thủ đô.

DỰ ÁN TRƯỜNG QUỐC TẾ NHẬT BẢN

LHT hỗ trợ Trường Quốc tế Nhật Bản trong các giai đoạn phát triển khác nhau của cơ sở đầu tiên và các cơ sở mới sắp tới.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

8 + 11 =