CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LƯƠNG HÒA TIẾN, được thành lập ngày 06 tháng 08 năm 2010, là một công ty uy tín và đã đạt được nhiều thành tựu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

  • Tên Công ty:      CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LƯƠNG HÒA TIẾN.
  • Tên tiếng Anh:  LuongHoaTien Investment Joint Stock Company.
  • Tên viết tắt:      LHT INVESTMENT CO., JSC
  • Địa chỉ:               Tầng 21, Tòa nhà Capital Tower, số 109 Trần Hưng Đạo, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.
  • Website:             www.lht-jsc.com.vn
  • Email:                  [email protected]
  • Điện thoại:        (84-24) 3941 2990
Về chúng tôi...

DỰ ÁN

AeonMall Himlam

Trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên

AeonMall Long Biên là trung tâm thương mại chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội. Với diện tích toàn bộ sàn trung tâm thương mại lên tới 120.000 m2 trên mảnh đất có diện tích 9,6ha, đây được coi là trung tâm thương mại lớn nhất của Nhật Bản xây dựng tại miền Bắc Việt Nam.

HimLam Business Center

Biệt thự cao cấp tiêu chuẩn Nhật Bản

Dự án Biệt thự cao cấp tại Khu Nhà ở – Dịch vụ – Giáo dục – Giải trí Long Biên là kết quả hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư HimlamBC và Công ty TNHH Fujiken Nhật Bản, được khởi công xây dựng từ tháng 2/2015 và đã được mở bán vào tháng 11/2017.

AeonMall Himlam

Căn hộ dịch vụ cao cấp Nhật Bản

Dự án Căn hộ dịch vụ cao cấp chất lượng Nhật Bản tại Lô đất CT1 Dự án Khu nhà ở Tư Đình – Quận Long Biên – TP.Hà Nội có tổng mức đầu tư 30 triệu USD và đã được mở bán vào tháng 3/2017. Đây là dự án Căn hộ dịch vụ cao cấp chuyên phục vụ cho các thương gia Nhật Bản.
Tư Đình

Dự án Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Tinh hoa Toàn cầu.

LHT tự hào là một trong những nhà đầu tư của Công ty Cổ phần Giáo dục và Đào tạo Tinh hoa Toàn cầu (GEET). Chúng tôi cũng hỗ trợ GEET phát triển các nền tảng giáo dục khác nhau.

Tư Đình

Điểm Đỗ Xe Ngầm Kết Hợp Thương Mại Dịch Vụ Thủ Lệ

Dự án có vị trí đắc địa tại quận Ba Đình xung quanh có mật độ dân cư cao, đối diện là khu Khách sạn 5 sao và văn phòng cao cấp Deawoo, Trung tâm thương mại Lotte… ngoài nhu cầu về vui chơi giải trí thì nhu cầu về dịch vụ và chỗ đỗ xe rất lớn. 

Dự án Trường Quốc tế Nhật Bản

LHT hỗ trợ Trường Quốc tế Nhật Bản trong các giai đoạn phát triển khác nhau của cơ sở đầu tiên và các cơ sở mới sắp tới.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Liên hệ với chúng tôi

1 + 15 =