TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI AEONMALL LONG BIÊN

Aeonmall Himlam

AeonMall Long Biên là trung tâm thương mại chuẩn Nhật Bản đầu tiên tại Hà Nội nằm ngay dưới chân cầu Vĩnh Tuy (số 27 đường Cổ Linh, phường Long Biên, quận Long Biên). Thuộc hệ thống Aeon Mall của Nhật Bản, dự án AeonMall Long Biên là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Lương Hòa Tiến và Công ty TNHH Aeon Mall Nhật Bản. Với diện tích toàn bộ sàn trung tâm thương mại lên tới 120.000 m2 được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 9,6 ha, đây được coi là trung tâm thương mại lớn nhất của Nhật Bản xây dựng tại miền Bắc.

 • Diện tích đất: 9,6 ha
 • Diện tích sàn xây dựng: 224.556m2
 • Tổng mức đầu tư: Hơn 200 triệu USD
 • Quy mô: Trung tâm thương mại gồm 4 tầng
  Tầng 1: Khu thời trang, Khu thể thao, Các siêu thị bán lẻ…
  Tầng 2: Khu thời trang, Khu mẹ và bé và Khu Phong cách sống…
  Tầng 3: Khu nhà hàng, ẩm thực, giải trí…
  Tầng 4: Tổ hợp rạp chiếu phim và giải trí…
 

AEONMALL JAPAN

AEONMALL JAPAN là nhà phát triển trung tâm thương mại lớn nhất Nhật Bản hiện đang hoạt động với hơn 110 trung tâm thương mại trên toàn Nhật Bản, trực thuộc công ty mẹ là Công ty cổ phần AEON. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản nay trở thành tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ. Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á với quy mô hơn 16,498 trung tâm thương mại và cửa hàng các loại.